Tổng hợp Hình ảnh thiên nhiên đẹp nhất thế giới 2013

Hình ảnh thiên nhiên đẹp,tổng hơp hình thiên nhiên đẹp nhất 2013,hình nền thiên nhiên,
Hình ảnh thiên nhiên dưới ống kính của nhiếp ảnh
Thiên nhiên luôn là chủ đề rất được các nghệ sĩ nhiếp ảnh lựa chọn để tác nghiệp bởi sự kỳ bí của nó.
Hình ảnh thiên nhiên, những hình ảnh của tạo hóa tự nhiên ban tặng
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Douglas Croft – Tác phẩm “Đi theo mẹ nào!”. Cảnh tình mẫu tử trong thế giới động vật luôn là đề tài được giới nhiếp ảnh đánh giá cao. Nhất là khi cảnh quấn quýt giữa voi mẹ và voi con như thế này ngày càng trở nên hiếm hoi ngoài tự nhiên, khi con người can thiệp sâu vào đời sống động vật theo một cách đầy bạo lực và tham lam.
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Graham McGeorge – Tác phẩm “Ngụy trang kiểu… cú”. Nhân vật chính là một bậc thầy về nghệ thuật ngụy trang, ẩn mình: cú đông Screech. Hãy nhìn màn hóa thân hoàn hảo của loài chim này và bạn sẽ chẳng ngạc nhiên nếu chúng là loài săn mồi thiện xạ và gây nhiều bất ngờ.
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Graham McGeorge – Tác phẩm “Tình mẫu tử” . Lại một tấm ảnh khác gây rung động khán giả bằng tình cảm mẹ con. Có quan hệ họ hàng với loài người, cách thể hiện tình cảm bằng cái ôm thắm thiết của loài tinh tinh Bononos này xem ra cũng không khác chúng ta là mấy.
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Nancy Dowling - Tác phẩm “Vua cánh cụt”. Trên hòn đảo Booth lạnh giá ở vùng Nam Cực này, sự thống trị của loài chim cánh cụt là tuyệt đối, nghiễm nhiên biến chúng trở thành chúa đảo.
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Cris Schmid - Tác phẩm “Sức mạnh của Criollo”. Chọn một góc chụp vô cùng mạo hiểm nhưng đầy sáng tạo, tác giả đã lưu lại được những tấm ảnh tuyệt đẹp thể hiện rõ nét những bước chạy dũng mãnh của loài ngựa Nam Mỹ Criollo. Đây được xem là nòi ngựa bền sức nhất thế giới.
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Cameron Knudsen – Tác phẩm “Mực Ngân Hà” . “Giữa vùng biển ngoài khơi Okinawa, Nhật Bản tối đen như mực, có một sinh vật với toàn thân phát sáng bơi ngang từ xa đã thu hút tôi. Thời gian và công sức tôi bỏ ra cho nó quả không uổng chút nào cả.”
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Joshua Holko – Tác phẩm “Godafoss”. Godafoss là một trong những thác nước ngoạn mục nhất của Băng Đảo Iceland. Nằm ẩn trong một hẻm núi, thác nước hình móng ngựa này cung cấp dòng nước trong lành, tinh khiết bậc nhất cùng những cột băng tuyết lạnh giá và hùng vĩ.
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Charlotte Ralph – Tác phẩm “Thác ma”. Vẻ đẹp lạnh lẽo đầy huyền bí của thác Stirling, thuộc Milford Sound, New Zealand đã trở thành nguồn cảm hứng cho tác giả. Nét thanh tao đầy ma quái của địa danh này khiến tác giả tưởng tượng đến lãnh thổ của “Chúa tể của Những chiếc nhẫn”.
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Trevor Booth - Tác phẩm “Trại Barranco ban đêm”. Barranco là tên của một nhóm các nhà thám hiểm trong hành trình bảy ngày chinh phục Kilimanjaro – nóc nhà băng tuyết vĩnh cửu của "lục địa đen".
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Nancy Dowling – Tác phẩm “Vẻ đẹp của băng trôi” . Ánh sáng, băng và nước hòa hợp lẫn nhau tạo nên một tác phẩm băng giá đẹp tuyệt vời. Tác giả cảm nhận rằng không có một tì vết nào trong tấm ảnh hoàn hảo này.
Hình ảnh thiên nhiên đẹp
Nhiếp ảnh gia Priscilla Locke – Tác phẩm “Cổng địa ngục”. Tác giả đang đứng bên bờ vực của hố Darvaza ở Turmenistan. Nơi này đã cháy liên tục hàng chục năm nay, nhưng vẫn chưa tiêu thụ hết được lượng khí thiên nhiên thoát ra từ lòng đất.
Hình ảnh thiên nhiên đẹp

1 comment:

 1. Sau đây mình xin bổ sung thêm danh sách diễn đàn đặt backlink vô tư miễn phí không lo bị Ban nick
  nhomraovat.net
  dangtin24h.org
  raovattructuyen.us
  lienketlink.org
  tinraovat24h.net
  yeah1.biz
  chosaigon24h.com
  diendanraovat.info.vn
  dichvuseo.ac.vn
  dichvudangtin.pro
  seo24h.org
  tuvandoanhnghiep.org
  thietkeweb.name
  lienketweb.info
  tintuctoday.asia
  raovatgiasi.net
  muabangiasi.org
  nhomraovat.com
  raovatsinhvien.org

  ReplyDelete