Connectify Hotspot Pro Full 4.3.3.26694 mới nhất - Phát wifi từ Laptop

Giới thiêu phần mềm phát wiffi Conectifi Hotspot Pro mới nhất - Phát wifi từ Laptop dễ dàng

Khi bạn muốn truy cập mạng từ thiết bị di động có tính năng wifi hoặc ở trong một ngôi nhà mà chỉ có một đường dây mạng mà có nhiều Laptop ( hoặc máy tính có bộ thu wifi ). Lúc này bạn sẽ cần phát wifi từ một Laptop để share mạng cho các laptop hay thiết bị khác có thể nhận để có thể sử dụng internet. Điều này có thể thực hiện thủ công bằng một số thao tác trên windows 7, hay windows 8. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt thủ công và có thể thực hiện thành công bởi chúng tương đối phức tạp và cần phải cài đặt các thông số mạng trên máy tính chính xác.
Phát wifi từ Laptop
Connectify là một ứng dụng giúp bạn giải quyết điều đó, bạn có thể dễ dàng biến Laptop sử dụng hệ điều hành Windows 7 thành một điểm phát tín hiệu không dây Wi-Fi ( Khác với chế độ adhoc trên windows) - Đặc biệt phiên bản mới nhất Connectify Hotspot Pro 4.1 Full đã hỗ trợ cho hệ điều hành Windows 8 và Windows XP SP3, Windows 7, Windows Vista.

Cách sử dụng Conectifi Hotspot Pro để phát wifi trên Laptop

Với cách kết nối thủ công trên win 7 , bạn sẽ phải làm rất nhiều thứ - Từ cài đặt cấu hình mạng tới việc cài đặt các kết nối trong máy tính để việc chia sẻ internet có thể diễn ra. Tuy nhiên với Conectifi, bạn chỉ việc thực hiện các bước đơn giản dưới đây và những việc còn lại, phần mềm sẽ làm giúp bạn.
Phát wifi từ Laptop2
Giao diện phần mềm
 • Bước 1. Chọn tên của điểm wifi mà bạn muốn tạo - tại mục Hotspot Name
 • Bước 2 : Tạo mật khẩu cho wifi tại mục password
 • Bước 3 : Chọn kết nối Internet bạn muốn chia sẻ. Để automatic nếu bạn muốn phần mềm sẽ cài đặt giúp bạn.
 • Bước 4:  Sử dụng Advanced Setting để cài đặt nâng cao, có thể bỏ qua bước này
 • Bước 5 :Bấm Start Hotspot để bắt đầu phát wifi. Khi đó, trên các thiết bị khác, bạn sẽ nhận thấy tín hiệu sóng WiFi mới. Chỉ cần chọn kết nối và nhập mật khẩu là thành công.

Các phiên bản của phần mềm Conectifi Hotspot

Có 2 phiên bản của phần mềm để bạn lựa chọn  - Phiên bản Conectifi Hotspot Lite miễn phí  - Còn Conectifi Pro là phiên bản trả phí có thêm một số tính năng đặc biệt - Với nhu cầu chia sẻ mạng thông thường, bản Lite đã đáp ứng đủ cho bạn ( Hiện nay download phiên bản Lite cần cung cấp mail tại trang chủ phần mềm để nhận key sử dụng phần mềm )

Phát wifi từ Laptop pro
So sánh tính năng của phiên bản Lite và phiên bản Pro
Các tính năng vượt trội của phiên bản Pro :
 • Phát sóng Wi-Fi chia sẻ mạng 3G/4G – Connectify Hotspot phiên bản PRO giờ đã hỗ trợ tính năng chia sẻ mạng Internet từ thiết bị thu phát sóng 3G/4G và cả những thiết bị thu phát sóng Internet kết nối qua cổng USB khác nữa.
 • Kéo - thả file để trao đổi dữ liệu – Dễ dàng chia sẻ file bất kì với dung lượng không giới hạn, chia sẻ trực tiếp giữa 2 thiết bị cùng kết nối với hotspot của bạn, hoặc giữa các tài khoản Connectify Hotspot sử dụng chung kết nối mạng.
 • Tự chọn kết nối Internet – Khi bạn sử dụng chế độ “Automatic”, Connectify Hotspot PRO sẽ tự động lựa chọn mạng Internet để kết nối một cách thông minh để chia sẻ file, đồng thời tự động tinh chỉnh hotspot của bạn một cách phù hợp, thuận tiện cho việc trao đổi dữ liệu.
 • Thỏa thích đặt tên hotspot (SSID) theo ý muốn – Khác với Connectify Hotspot phiên bản Lite, ép bạn phải đặt tên cho hotspot bắt đầu với cụm Connectify ( VD: “Connectify-Tên hotspot”), phiên bản PRO cho bạn quyền thỏa thích đặt tên hotspot theo ý muốn.

  Download Connectify Hotspot Pro mới nhất - Phiên bản 4.3

  Connectifi Hotspot Pro 4.3.3 Full key - Mới nhất Hoặc Link dự phòng
  Pas giải nén là www.share99.net
  Nguồn :www.share99.net

  0 comments: