Hướng dẫn đưa Video lên Youtube không giới hạn thời gian

Bạn muốn Upload một đoạn video có độ dài trên 15 phút lên mạng chia sẻ Youtube và không muốn phiền phức bỏ một khoảng thời gian không nhỏ để cắt từng đoạn video của mình ra từng phần . Sau đây TCN sẽ chia sẻ cho các bạn độc giả một mẹo nhỏ để có thể up những đoạn video dài hàng tiếng đồng hồ.

logo youtube

Các bước đơn giản để tài khoản của bạn upload được những đoạn Video có độ dài trên 15 phút và thậm chí cả tiếng đồng hồ 

Bước 1 : Ấn vào nút "Tải lên" bên phải thanh tìm kiếm trên trang chủ Youtube 

Hướng dẫn đưa Video lên Youtube không giới hạn thời gian
 Sau khi chuyển tới trang "Chọn đệp tải lên" bạn để ý ở dưới cùng sẽ có thông báo "Tải lên video HD ở nhiều định dạng có thời lượng tới 15 phút. Tăng giới hạn của bạn". Click vào đường dẫn được bôi đỏ.

Bước 2 : Youtube sẽ nhảy ra một trang "Xác minh tài khoản Youtube" ở đây chúng ta sẽ có 2 lựa chọn : Xác minh bằng một cuộc gọi từ Youtube và Xác minh bằng SMS (Bạn có thể chọn bất cứ xác minh nào tiện phù hợp với bạn ,trong hưỡng dẫn TCN sẽ xác minh qua SMS)

youtube bướ 2
 Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin "Quốc gia" và "Số điện thoại cần xác minh" Youtube sẽ cung cấp một đoạn CODE cho bạn qua điện thoại hãy ghi nhớ đoạn mã đó.

Bước 3 : Nhập mã CODE

youtube
 Bước 4 : Thông báo xác minh tài khoản thành công và bạn có thể Upload những đoạn video HD có thời lượng lớn hơn 15 phút

Hưỡng dẫn đưa Video lên Youtube không giới hạn thời gian
 Lưu ý : Với các tài khoản trên youtube vi phạm quy định của họ thì sẽ không thể xác minh tài khoản được. Các bạn có thể gỡ rối bằng việc xóa tất cả các video được coi là vi phạm quy chế của youtube và thực hiện 4 bước nâng cấp đơn giản trên

Quang Vinh
Theo : Trang Công Nghệ

0 comments: